Giá Bitcoin và Altcoin hôm nay 18/02/20

Giá thị trường tiền ảo hôm nay có nhịp hồi lại sau những ngày giảm điểm căng thẳng.

Toàn cảnh thị trường tiền ảo hôm nay

Bitcoin (BTC) sau khi không phá vỡ được vùng tâm lí 10500 USD đã quay đầu giảm điểm. Khoảng giữa đến cuối tuần trước phe gấu bắt đầu thao túng thế trận. Tính đến 18/02/20, giá Bitcoin bay mất khoảng 700 đô la . Giảm từ vùng 10500 xuống vùng 9700 tại thời điểm hiện tại. Một loạt các lệnh bán lớn xuất hiện đè giá coin xuống. Tâm lí chốt lời lan rộng khắp thị trường.

Ethereum mặc dù có rất nhiều tin tức tích cực hỗ trợ. Song cũng không tránh khỏi xu thế điều chỉnh chung. Giá cặp ETHUSDT ngày 18/02/20 trên sàn Binance đã giảm từ vùng 285 USD/ETH. Hiện đang được mua bán ở mức 264 đô la đổi một coin Ethereum. Còn trên sàn phái BitMEX thì giá hợp đồng vĩnh viễn ETHUSD có cao hơn một chút ở mức 265.4 USD/ETH.

Giá Bitcoin Cash đang sideway trong ngày hôm nay. BCH đã giảm từ vùng đỉnh 490 USD/BCH xuống giao dịch quanh vùng 400 đô la. Thị giá sụt giảm đến gần 20%. Trong khi đó, người anh em khác của dòng coin BTC là Bitcoin SV cũng tương tự. Coin BSV bay mất 62 USD từ mốc 370 giữa tuần trước. Cặp BSVUSDT trên sàn Huobi hiện mua bán tại vùng giá 308. Tỉ lệ giảm là 17% tính đến thời điểm thực hiện bài viết hôm nay.

Giá Bitcoin và Altcoin hôm nay 18/02/20Anh em trader nên làm gì?

Với những diễn biến của giá Bitcoin 18/02/20, xu thế trung hạn dường như đang là điều chỉnh. Tâm lí hưng phấn của cộng đồng crypto đã giảm nhiệt. Nhiều nhà giao dịch vẫn đang cố gắng bắt các sóng hồi ngắn hạn. Hoặc tìm điểm mua vào hợp lí cho các hodler.

Anh em trade coin cần cân nhắc lệnh mua bán trong giai đoạn hiện nay. Có kế hoạch chốt lời đầy đủ tại các ngưỡng hỗ trợ, kháng cự quan trọng. Thị trường vẫn chưa có dấu hiệu điều chỉnh xong. Phe gấu vẫn có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

Cập nhật giá crypto từ Cointoshi – Chuyên trang Bitcoin và Tiền mã hoá